Bánh hạt OThủy Healthy tại Ngày hội doanh nhân của hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh phía Nam ngày 13/10

Posted on Tin tức 8 Views
Bạn đang tìm kiếm một loại bánh hạt ngon, bổ, dưỡng và an toàn cho sức khỏe? Bạn muốn thưởng thức những hương vị đặc trưng của quê hương Nghệ Tĩnh? Bạn muốn ủng hộ một doanh nghiệp xanh, thân thiện với môi trường và cộng đồng?
OThủy Healthy
Hãy đến với gian hàng của OThủy Healthy tại Ngày hội doanh nhân của hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh phía Nam vào ngày 13/10. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những loại bánh hạt độc đáo và chất lượng như:
  • Bánh gạo lứt hạt mix rong biển: Làm từ gạo lứt nguyên chất, hạt mix với rong biển tự nhiên. Giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và iốt. Giúp giảm cholesterol, ổn định đường huyết, thanh lọc cơ thể và tăng cường chức năng tuyến giáp.
  • Bánh gạo lứt hạt mix chà bông: Làm từ gạo lứt nguyên chất, hạt mix với chà bông thơm ngon. Giàu protein, canxi và sắt. Giúp cung cấp năng lượng, tăng cường cơ bắp và xương khớp.
  • Bánh thuyền siêu hạt: Làm từ các loại hạt dinh dưỡng như hạt chia, hạt mè, hạt lanh, hạt dẻ cười… Giúp cung cấp năng lượng, tăng cường não bộ và tim mạch.
  • Bánh thuyền vui vẻ: Làm từ các loại hoa quả khô như nho khô, dâu tây khô, chuối khô… Giàu vitamin C, chất chống oxy hóa và serotonin. Giúp tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da và giảm stress.
  • Bánh rong biển kẹp hạt: Làm từ rong biển tự nhiên kẹp các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, macadamia… Giàu iốt, canxi, chất béo tốt và omega-3. Giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường chức năng tuyến giáp, làm đẹp da và giảm viêm.
Đặc biệt, OThủy Healthy còn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đồng hương Nghệ Tĩnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức những loại bánh hạt OThủy Healthy ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Hãy ghé qua gian hàng của chúng tôi vào ngày 13/10 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân để cùng nhau ủng hộ doanh nghiệp Nghệ Tĩnh.
Hãy theo dõi fanpage của OThủy Healthy để cập nhật thêm nhiều thông tin và sản phẩm mới nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ OThủy Healthy.
#OThủyHealthy #BanhHat #NgheTinh #NgayHoiDoanhNhan #UuDai #Sach #Xanh #AnToan #Healthy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo