Lợi ích của hạt chia đối với sức khoẻ

Bạn có biết hạt chia là gì không? Hạt chia là một loại hạt siêu bổ dưỡng, có nguồn gốc từ Mexico và Guatemala. Hạt chia chứa nhiều chất xơ, protein, omega-3, canxi, magie và các chất chống oxy hóa, có nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ giảm cân, cải thiện hệ tiêu hóa, bảo vệ tim mạch và làm đẹp da .

Hạt chia cũng là một trong những thành phần trong bánh hạt gạo lứt của #OThuỷHealthy. Bánh hạt gạo lứt là một loại bánh ngon miệng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể ăn bánh hạt gạo lứt vào buổi sáng, làm bữa phụ hoặc ăn chơi. Bánh hạt gạo lứt có chứa nhiều hạt khác nhau như hạt gạo lứt, hạt sen, hạt mè, hạt dẻ cười, hạt óc chó, hạt điều, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… Tất cả các loại hạt này đều có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp bạn cung cấp năng lượng, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa và bảo vệ sức khỏe.

Bánh hạt gạo lứt của #OThuỷHealthy được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không đường tinh luyện, không bột nở, không hương liệu, Không chất bảo quản. Bánh làm bằng thủ công, vị ngọt dịu nhẹ từ mật ong và mạch nha, giòn tan tự nhiên, không gắt ở cổ họng.

Hãy thử ngay bánh hạt gạo lứt của #OThuỷHealthy để cảm nhận hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và sự khác biệt từ hạt chia nhé!

#hạtchia #bánhhạtgạolứt #OThuỷHealthy #mónngon #bổdưỡng #healthy #healthyfoods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo