Mừng ra mắt bánh hạt OThủy Healthy – Tri ân tháng Doanh nhân và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bạn có biết rằng bánh hạt OThủy Healthy không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe? Bánh hạt OThủy Healthy được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, giàu chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất, giúp bạn cảm thấy no lâu, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol và cải thiện làn da.
Vừa qua ngày 13/10, OThủy Healthy đã có một buổi giao lưu kết nối với cộng đồng doanh nhân JBN tại TPHCM. Đây là một cơ hội tuyệt vời để OThủy Healthy giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. OThủy Healthy cũng đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các thành viên JBN và khách hàng thân thiết.

OThủy giới thiệu bánh hạt

Bánh hạt làm giàu sk cùng doanh nhân

Bánh hạt làm giàu sk cùng doanh nhân

OThủy nhận đơn đặt hàng

 

Combo túi lớn + 1 túi nhỏ

Combo 2 túi lớn

Combo 2 túi lớn

Để tri ân khách hàng và chào mừng tháng doanh nhân và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, OThủy Healthy dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn yêu thích bánh hạt. 🥙Bạn có thể lựa chọn một trong các combo sau:

    
Với mục 1&2, chương trình ưu đãi chỉ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/10/2023, nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội nhé. Bạn có thể liên hệ với OThủy Healthy qua số điện thoại, email hoặc inbox facebook để đặt hàng và được giao hàng tận nơi.
Hãy làm giàu sức khỏe cùng bánh hạt OThủy Healthy và chia sẻ niềm vui, yêu thương với gia đình và bè bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ OThủy Healthy!

#OThuyHealthy #banhhat #doanhnhanJBN #thangdoanhnhan #ngayphunuVietNam #combo #uudai #giamgia #suckhoe #healthy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo