Bánh hạt OThủy Healthy tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và lễ Tết

Posted on Tin tức 19 Views

Bạn mong muốn nâng cao sức khỏe cho bản thân và người thân bằng cách áp dụng 3 yếu tố quan trọng là Dinh dưỡng – Vận động – Quản lý cảm xúc. 🍀

OThủy biết rằng ăn uống healthy không phải là một giải pháp ngắn hạn, mà là một thói quen bền lâu. Healthy là ăn uống hợp lý, phong phú nhiều màu sắc, nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt nguyên cám, ít gia vị,… Với sự hướng dẫn và tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng xanh, chuyên gia hương vị trong ngành bánh. Bánh hạt OThủy Healthy với công thức đặc biệt không đường tinh luyện, không bột nở, không hương liệu, không chất bảo quản.

Bánh được làm bằng tay và có đầy đủ giấy tờ công bố sản phẩm theo quy định Bánh có VỊ NGỌT NHẸ TỪ MẬT ONG VÀ MẠCH NHA, GIÒN RỤM TỰ NHIÊN, KHÔNG LÀM KHÔ CỔ HỌNG.

Cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, người chơi thể thao, người ăn kiêng, ăn chay,…

Để cảm ơn khách hàng và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và lễ Tết, #OThủyHealthy dành tặng cho các bạn yêu thích bánh hạt nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn hãy nhanh chóng đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội nhé. Bạn có thể liên hệ với OThủy Healthy qua số điện thoại, email hoặc inbox facebook để đặt hàng và được giao hàng tận nơi.

Mong cả nhà tiếp tục ủng hộ và giới thiệu món quà tặng làm giàu sức khỏe này cho người thân, nhân viên, với các đối tác, doanh nghiệp, ngân hàng, các buổi hội họp,… OThủy trân trọng biết ơn ạ.😍

#OThủyHealthy #BánhHạt #HealthyFoods #Healthy #KhuyếnMãi #Tết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
chat facebook
chat zalo